Thứ hai, 17/02/2020 - 11:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tân Linh

THAO GIẢNG ĐỢT 2 NĂM HỌC 2019 - 2020

- Thao giảng là một hoạt động chuyên môn của quá trình giảng dạy nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên hiểu sâu sắc phong phú thêm nội dung giảng dạy, đổi mới phương pháp, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, học tập, giúp đỡ lẫn nhau trong việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

- Thông qua các tiết thao giảng, giáo viên kết hợp và sử dụng linh hoạt các phương pháp, ứng dụng công nghệ thông tin

- Tạo điều kiện để các tổ chuyên môn, giáo viên trong nhà trường được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ giảng dạy nhằm thúc đẩy hoạt động thi đua “Dạy tốt, Học tốt”,...

- Góp phần nâng cao hơn nữa tinh thần ý thức trách nhiệm trong chuyên môn.

- Đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp tổ chức các hoạt động lấy trẻ làm trung tâm “học bằng chơi, chơi mà học”

- Mỗi hoạt động của một độ tuổi không trùng nhau, các bài dạy không giống nhau, phải đảm bảo đổi mới phương pháp dạy học. Không lặp lại, mắc phải những nhược điểm đã rút kinh nghiệm từ những năm học trước (phương pháp, công nghệ thông tin, hình thức tổ chức, v.v...)

Năm 2020 : 1.125